8 thg 8, 2017

Lễ ra mắt dự án The Coastal Hill (thuộc quần thể FLC Beach & Golf Resort)

FLC Coastal Hill - Bất động sản khách sạn tiêu chuẩn xanh của Mỹ tại Quy Nhơn

Vào đầu tháng 8 tới đây, sự kiện được mong chờ nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là Lễ ra mắt dự án The Coastal Hill (thuộc quần thể FLC Beach & Golf Resort) hứa hẹn sẽ tạo ra một chuẩn mực mới về condoltel với sự hội tụ của tiêu chuẩn xanh LEED (Mỹ) và LOTUS (Việt Nam).


Dự án ven biển với tiêu chuẩn xanh của Mỹ

FLC The Coastal Hill nằm trên đồi cao, nhìn thẳng ra biển. Xét về phong thủy, đây là thế “Tọa sơn hướng hải” đầy vượng khí, về mặt kiến trúc, khách sạn này được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những làn sóng nhấp nhô trên biển và khách sạn đang hoạt động - vốn đã đạt được nhiều giải thưởng về kiến trúc của Việt Nam và quốc tế.

Khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ cung cấp một lượng phòng nghỉ cực lớn lên tới gần 1.500 phòng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp không ngừng gia tăng tại thành phố biển Quy Nhơn. Đồng thời, sẽ thỏa mãn cơn khát của các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén vào thị trường bất động sản ven biển đầy tiềm năng này.
Nhằm tối đa hóa sự tiện nghi, FLC The Coastal Hill có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp khác như: bể bơi vô cực ngoài trời dài gần 1 km trước mặt cả 4 khối khách sạn, khu vui chơi trẻ em, nhà biểu diễn ngoài trời… Cùng lợi thế tọa lạc trên đồi, FLC The Coastal Hill được hình thành với việc giữ nguyên địa hình tự nhiên, các cây xanh được giữ lại nguyên vẹn, xóa nhòa khoảng cách giữa kiến trúc và không gian xanh, mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.
Bể bơi vô cực dài 1 km chạy dọc trước mặt của 4 toà nhà.
Bể bơi vô cực dài 1 km chạy dọc trước mặt của 4 toà nhà.

Ưu điểm nổi bật của FLC Coastal Hill chính là công trình bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus). Trong đó, có các tiêu chí như nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của công trình với sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu…

Gia tăng lợi nhuận đầu tư bất động sản
Theo khảo sát của một số công ty nghiên cứu thị trường như CBRE và Savills, giá đất hiện nay ở một số khu vực tại Đà Nẵng và Nha Trang đã tăng lên trong khoảng từ 30% đến 70%. Trong khi đó, tại Quy Nhơn, giá đất vẫn chưa có biến động nhiều.
Chính điều này sẽ khiến các nhà đầu tư yên tâm hơn khi tương lai không xa, giá trị bất động sản ở Quy Nhơn sẽ tăng cao nhờ sự phát triển đột phá của du lịch tỉnh này, cũng như việc đầu tư về hạ tầng của thành phố như sân bay quốc tế, nhà ga có công suất tới 5.5 triệu khách trong 2020.
Không quá “nóng” như thị trường bất động sản tại Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng. Theo thống kê từ Sở Du lịch tỉnh Bình Định, năm 2016 tỉnh này đã đón 3,2 triệu lượt khách, kèm theo đó là doanh thu du lịch tăng trưởng tới 44%, đạt khoảng 1.500 tỷ đồng. Trong đó, chủ yếu là tăng trưởng cao đến từ thành phố biển Quy Nhơn.
Bùng nổ du lịch trong nước và lượng du khách quốc tế có lẽ là lý do khiến Tập đoàn FLC liên tục mở rộng đầu tư phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Đại diện FLC cho biết, tình trạng “cháy” phòng tại FLC đã và đang diễn ra, và có thể tiếp tục trong tương lai khi nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân và du khách quốc tế tăng lên.
Quần thể nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bên bờ biển Quy Nhơn của chủ đầu tư FLC.
Quần thể nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bên bờ biển Quy Nhơn của chủ đầu tư FLC.
Với bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí luôn là yếu tố hàng đầu. Quần thể FLC Quy Nhơn sở hữu sân Golf Links 36 hố, resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và hệ thống giải trí cao cấp, cam kết lợi nhuận hằng năm là những điểm để thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước cũng như các nhà đầu tư bất động sản.
Với nhiều hứa hẹn sẽ tạo ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn với FLC The Coastal Hill,  đơn vị phân phối Cen Group cam kết sẽ có sự hỗ trợ tư vấn tận tình cho các khách hàng. Để biết thêm chi tiết liên hệ hotine: 0947 641 093 hoặc truy cập website: www.congthongtinduan.com

(Theo cafef.vn)

0 bình luận:

Đăng nhận xét