2 thg 8, 2016

Thiết kế căn hộ chung cư Thăng Long Victory, Nam An Khánh

Hình ảnh thiết kế các loại căn hộ tòa T1 & T2 chung cư Thăng Long Victory, Nam An KhánhTHĂNG LONG VICTORY với chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư KD&PT Hạ tầng KCN Phúc Hà cùng đơn vị thi công uy tín trong nước là Sông Đà 207, đơn vị thiết kế Công ty Thiết kế Phúc Hà, mong muốn mang đến một tổ hợp căn hộ, dịch vụ mới tại KĐT Nam An Khánh với mức giá trung bình mà vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân.


THĂNG LONG VICTORY được thiết kế 20 căn hộ/sàn chia thành 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên 10 căn hộ và có khoảng thông tầng ở giữa 2 đơn nguyên nhằm hút gió, tạo sự thông thoáng cho mỗi căn hộ. Với 6 thang máy/sàn và được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, diện tích hợp lý phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình, diện tích nhỏ 59.8m2, diện tích trung bình 69.8m2 và diện tích lớn 93.3m2. Mỗi căn hộ đều được thiết kế thông thoáng, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên.


Tận dụng tối đa không gian trong các căn hộ để bố trí các phòng chức năng sinh hoạt gia đình. Hạn chế không gian thừa gây lãng phí về diện tích.

Các phòng chức năng trong mỗi loại căn hộ được phân chia hợp lý, hiệu quả trong sử dụng. Tận dụng các mặt thoáng mở của cửa sổ nhằm tạo cho căn hộ tiếp nhận tối đa ánh sáng và lưu thông gió tự nhiên.

Nghiên cứu tập quán sinh hoạt của người Việt để tạo ra các khu vực sinh hoạt chung rộng rãi, liên thông bởi phòng khách, phòng ăn và bếp thích hơp cho việc tổ chức tiệc ăn uống, giỗ chạp của đại gia đình.

Mặt bằng tầng điển hình, một sàn được thiết kế 4 loại căn hộ A, B, C và D
Căn hộ loại A, 3 phòng ngủ, diện tích 93.3m2, số lượng 4 căn/tầngCăn hộ loại B, 2 phòng ngủ, diện tích 69.8m2, số lượng 8 căn/tầngCăn hộ loại C, 2 phòng ngủ, diện tích 59.8m2, số lượng 6 căn /tầngCăn hộ loại D, 2 phòng ngủ, diện tích 69.8m2, số lượng 2 căn/tầngXem thêm


Thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
Sàn giao dịch Bất động sản Địa Ốc Hà Nội
 Số 8A ngõ 172 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0947 641 093


0 bình luận:

Đăng nhận xét