23 thg 6, 2016

Hình ảnh thiết kế phối cảnh căn hộ điển hình dự án Horizon Tower (N03 T3&T4) Ngoại Giao Đoàn

Hình ảnh thiết kế phối cảnh căn hộ điển hình dự án Horizon Tower (N03 T3&T4) Ngoại Giao Đoàn

Horizon Tower (N03 T3&T4) với chủ đầu tư là Công ty CP Xây dựng và Kỹ thuật Việt Nam (Vinaenco) cùng với đội ngũ phát triển là các đơn vị uy tín trong nước và quốc tế như Phục Hưng Holding, Vinaconex 6 (hai đơn vị thi công phần thân tòa nhà), Artelia Pháp (đơn vị tư vấn giám sát) và đặc biệt là dự án được thiết kế theo phong cách Singapore đến từ công ty DP Architects - một đơn vị thiết kế uy tín của Singapore giúp tối ưu hóa công năng, đem lại không gian sống thư giãn thoải mái cho cư dân.

HORIZON TOWER được thiết kế chỉ từ 5 căn hộ/sàn/ 3 thang máy với diện tích từ 103 - 157m2, từ 2-3 phòng ngủ. Bên cạnh đó, tất cả các căn hộ đều có riêng 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh dành cho người giúp việc.

Các căn hộ Horizon Tower đều được thiết kế khá tối ưu khi tất cả các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên đem lại sự thoải mái, thư giãn cho cư dân sống tại đây.


Phòng khách với ban công được thiết kế phóng tầm nhìn ra công viên hồ điều hòa trung tâm hoặc quảng trường đi bộ lớn nhất Việt Nam.Phòng khách và Phòng ăn, mini bar được thiết kế thông nhau mang phong cách Singapore giúp không gian căn hộ trở nên hiện đại hơn.


Phòng ngủ với cửa sổ lớn và ban công với tầm nhìn rộng mở, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên.

 Phòng bếp cũng được thiết kế liền kề với lô gia, ban công giúp lưu thông không khí tối đa.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Sàn giao dịch bất động sản Địa ốc Hà Nội
số 8A/172 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

0 bình luận:

Đăng nhận xét