18 thg 6, 2014

Hà Nội thêm dự án chung cư sắp hoàn thiện mở bán

Thị trường BĐS đã có những chuyển biến tích cực, giao dịch tăng, đặc biệt là loại căn hộ đã hoàn thiện, hoặc sắp hoàn thiện. Loại hình căn hộ này đã và đang trở nên khan hiếm trên thị trường khi tỷ lệ giao dịch ở các dự án khu vực trung tâm tăng cao.
Theo con số thống kê mới nhất từ Bộ Xây dựng, 6 tháng đầu năm nay tại Hà Nội đã có tới 4000 giao dịch thành công, gấp hơn 2 lần so với 6 tháng đầu năm 2013. Đây là con số mà phần lớn là căn hộ có thể “nhìn thấy, sờ thấy được”.
Nhằm đáp ứng đúng nhu cầu về căn hộ sắp hoàn thành. EZ Việt Nam vừa đạt được thỏa thuận và chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền Dự án Chung cư Đông Đô - Hoàng Quốc Việt. Đây là dự án chung cư cao cấp hiếm hoi sắp hoàn thành, và nằm ở khu trung tâm Thủ đô được mở bán thời điểm này. Dự kiến trung tuần tháng 6/2014 EZ Việt Nam sẽ chính thức mở bán các sản phẩm căn hộ của dự án ra thị trường.
Được biết, Dự án Đông Đô –Hoàng Quốc Việt do Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đông Đô – BQP, một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực nhà ở trực thuộc Bộ Quốc phòng là chủ đầu tư. Vì thế, người mua cũng hoàn toàn yên tâm vào pháp lý, tiến độ cũng như chất lượng của công trình.
Chung cư cao cấp Đông Đô –Hoàng Quốc Việt có vị trí tại ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt thuộc phường Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.Dự án cách sân bay Nội Bài khoảng 25km, gần các trường đại hóc và công viên lớn như Đại học Quốc gia 2km, Học viện Kỹ thuật Quân sự, công viên Hòa Bình 2km, cách bến xe Mỹ Đình và Nam Thăng Long khoảng 3km, bệnh viện E khoảng 1km…Dự án được thừa hưởng đầy đủ hạ tầng xã hội, các tiện ích,….sẵn có của khu vực được xem là đắc địa nhất hiện nay.
Ngoài ra, khu vực này sẽ nhanh chóng trở thành khu trung tâm hành chính mới của Thủ đô khi một loạt các bộ, ngành đang hiện hữu và sẽ dịch chuyển từ trung tâm về khu vực này. Tiếp giáp với dự án là các khu nhà ở giành cho các cán bộ cao cấp Bộ quốc phòng, Bộ Công An và các Bộ, ban, ngành trung ương.
Chung cư cao cấp Đông Đô thuộc khu nhà ở Đông Đô rộng 12.393m2. Mật độ xây dựng toàn khu kháthấp 18,9% bao gồm các hạng mực công trình công cộng, bãi đỗ xe tập trung, cây xanh, nhà ở thấp tầng và chung cư cao cấp.
Công trình cao 21 tầng, xây dựng trên khu đất 2.200m2 với mật độ xây dựng hơn 52%. Tổng diện tịch sàn xây dựng 23.766m2. Từ tầng 1 tới tầng 2 là khu thương mại dịch vụ, tầng 3 - 5 là khu văn phòng làm việc, từ tầng 6 - 21 là các tầng căn hộ chung cư cao cấp, với diện tích căn hộ từ 94m2 tới 110m2 đều được thiết kế 2 hoặc 3 phòng ngủ tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Hiện dự án đang hoàn thiện hạng mục thô của tòa nhà, dự kiến cất nóc vào tháng 6/2014, bàn giao nhà vào quý I/2015.

0 bình luận:

Đăng nhận xét