12 thg 11, 2013

Sàn GD BĐS EZ Việt Nam chuẩn bị mở bán chung cư 2A - 136 Hồ Tùng Mậu

   Dự án tổ hợp văn phòng cho thuê và nhà ở 136 Hồ Tùng Mậu do công ty Vinaconex 7 là chủ đầu tư được xây dựng trên lô đất có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông kết nối với các tuyến đường lớn như đường Hồ Tùng Mậu đi Nhổn - Cầu Giấy, đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài đi Mỹ Đình… VC7 Housing Complex thừa hưởng mọi dịch vụ tiện ích trong khu vực thuộc thị trấn Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội.
   Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần xây dựng số 7 (VINACONEX 7) - đơn vị uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh với rất nhiều dự án đã xây dựng ở Hà Nội và Việt Nam. Dự kiến, vào tháng 6/2014, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao thô căn hộ cho khách hàng. Với gói bàn giao thô, khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo về phong thủy và màu sắc riêng cho từng căn hộ, tùy ý hoàn thiện theo ý thích và tài chính của khách hàng.
   Trung tuần tháng 11/2013, sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam kết hợp với chủ đầu tư Vinaconex 7 tiến hành chào bán căn hộ chung cư của dự án khu nhà ở 136 Hồ Tùng Mậu - Từ Liêm - Hà Nội. 2 tòa tháp 1A và 2A có quy mô 2 tầng hầm và 27 tầng cao bao gồm 2 tầng trung tâm thương mại và 25 tầng chung cư diện tích từ 54m2đến 149,18m2, khách hàng được lựa chọn phương án thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó chủ đầu tư kết hợp với một số ngân hàng tiến hành hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi.
Thông tin chi tiết về dự án theo dõi tại đây
Free Auto Backlink

0 bình luận:

Đăng nhận xét