1 thg 4, 2013

Bất động sản đang trên đà hồi phục.


Bất động sản đang trên đà hồi phục
Hình ảnh thực tế Khu đô thị sinh thái – du lịch Ngọc Bích

Theo đánh giá của giới chuyên môn, thị trường bất động sản (BĐS) vẫn còn đối mặt với nhiều thách thức nhưng có thể sẽ dần phục hồi trở lại sau quý 2/2013.


Điểm sáng
Phát biểu tại buổi làm việc với các đơn vị ngành tài chính tại Hà Nội vào cuối năm 2012, Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ cho biết, ngành Tài chính đang cân nhắc, tính toán và khẩn trương xây dựng gói giải pháp tài khóa “phá băng” BĐS trong năm 2013. Đồng thời, sẽ có các chính sách kích cầu, giải quyết hàng tồn kho, giảm tỷ lệ nợ xấu,...nhằm giúp thị trường BĐS từng bước phục hồi.
Bất động sản đang trên đà hồi phục, Chung cư-Nhà đất-Bất động sản, Tài chính - Bất động sản,
Đến nay, các chính sách hỗ trợ thị trường đã được ban hành và có hiệu lực thi hành khiến các nhà đầu tư mong đợi một làn sóng mới sẽ trổi dậy trên thị trường BĐS. Đơn cử, Bộ xây dựng vừa ban hành thông tư Thông tư số 02/2013/TT-BXD cho phép chia nhỏ diện tích nhà ở thương mại. Có thể nói, đây là một nút thắt quan trọng đã được tháo gỡ, điều mà hầu hết các doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư trông chờ bấy lâu nay. 
Ngoài ra, đã có thông tư hướng dẫn thành lập REIT và thông tư chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2013 hay Ngân hàng Nhà nước vừa công bố dự thảo Thông tư Quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02. Có thể thấy rằng, chưa bao giờ thị trường BĐS được quan tâm như hiện nay, thiết nghĩ khi các chính sách giải cứu thị trường được thi hành một cách đồng bộ, chắc chắn thị trường BĐS sẽ sớm phục hồi và bước vào chu kì tăng trưởng mới.
Cơ hội đầu tư mới
Thị trường BĐS Đồng Nai được giới đầu tư quan tâm và xem là một trong những tâm điểm của BĐS đất nền do quỹ đất lớn, sự phong phú về phân khúc sản phẩm và có giá “mềm”. Giá trị BĐS ở đây gia tăng theo lợi thế về giao thông, hạ tầng đang dần hoàn thiện.
 Bất động sản đang trên đà hồi phục, Chung cư-Nhà đất-Bất động sản, Tài chính - Bất động sản,
Hình ảnh thực tế Khu đô thị sinh thái – du lịch Ngọc Bích
Với vị trí chiến lược, đậm chất của một “Đà Lạt miền Đông” và thiết kế vượt trội, Khu đô thị sinh thái – du lịch Ngọc Bích tại Trảng Bom, Đồng Nai, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống thực thụ với những giá trị an cư bền vững. Đồng thời, dự án còn mang lại cơ hội đầu tư rất tốt bởi nơi đây có nhiều yếu tố “chờ” góp phần làm gia tăng giá trị đất trong tương lai.
Theo định hướng phát triển đô thị, thị trấn Trảng Bom sẽ chính thức lên thị xã vào năm 2014, mở ra nhiều cơ nhiều cơ hội đầu tư và phát triển tại đây. Đồng thời, thu hút một lượng lớn đội ngũ chuyên viên, doanh nhân nước ngoài đến làm việc tại Khu công nghệ cao Giang Điền và các KCN lân cận. Thiết nghĩ, Khu đô thị sinh thái – du lịch Ngọc Bích sẽ là lựa chọn lưu trú tốt nhất đối với đội ngũ cán bộ cao cấp này.
Mới đây, tỉnh Đồng Nai đã có chủ trương đầu tư xây dựng khu trung tâm hành chính mới của tỉnh tại khu đô thị mới Tam Phước. Với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, đây sẽ là lực đẩy mới góp phần gia tăng giá trị đất tại Tam Phước nói chung và Khu đô thị sinh thái – du lịch Ngọc Bích nói riêng.
Có thể nói, Khu đô thị sinh thái – du lịch Ngọc Bích là nơi hội tụ những giá trị đích thực của cuộc sống và đây là một sản phẩm có nhiều khác biệt vượt trội trên thị trường bất động sản Đồng Nai bởi vì không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, đảm bảo giá trị của đồng tiền đầu tư mà còn có thể khai thác cho thuê lại khi khách hàng có nhu cầu.
Đến nay, dự án đã được thi công hoàn thiện cơ sở hạ tầng như: đường giao thông nội bộ đang chuẩn bị trải thảm nhựa, hệ thống điện ngầm, cấp thoát nước, lát đá vỉa hệ, khuôn viên cây xanh quanh hồ Ngọc Bích. Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm này trong đợt ra mắt giai đoạn 1 vào cuối năm 2012, Công ty Kim Oanh sẽ tiếp tục chào bán dự án này trong năm nay cùng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn đầu năm “Xuân An khang -  Nhận Lộc vàng” thay cho những lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Kim Oanh. Với chương trình này, khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng giá tốt, còn cơ hội may mắn trúng thưởng nhân đôi với những phần quà giá trị.

0 bình luận:

Đăng nhận xét