21 thg 3, 2013

Bất động sản 2013: Nhanh tay đầu tư.


Bất động sản 2013: Nhanh tay đầu tư
Thị trường BĐS 2013 có thể sôi động và khởi sắc trở lại?

Theo các chuyên gia Bất động sản, quý 2/2013 thị trường mới trở nên ấm hơn và 2014 sẽ khởi sắc trở lại. Như vậy, 2013 chính là năm các nhà đầu tư Bất động sản quan tâm vì có thể “săn” được những sản phẩm rẻ để chuẩn bị cho công cuộc “đổi mới” sắp tới.


Anh T.N- một nhà đầu tư vừa bất động sản, vừa cổ phiếu cho biết: “ Quan niệm đầu tư chứng khoán lẫn bất động sản của tôi đều giống nhau là hãy tham lam khi người khác sợ hãi, và sợ hãi khi người khác tham lam. Thị trường BĐS hiện giờ đang xấu nhưng đây là nền kinh tế chính nên nhà nước sẽ không bao giờ bỏ rơi. Cuối năm qua, Chính phủ đã có những giải pháp cứu thị trường. Và tôi tin vào mình lẫn các chuyên gia BĐS là thị trường sẽ sống và tăng trưởng trong những năm tới. Cho nên đây là lúc đầu tư thích hợp nhất để có được một món hàng giá rẻ”.
Bất động sản 2013: Nhanh tay đầu tư, Tài chính - Bất động sản,
 Tuy vậy, theo anh T.N, trước khi mua phải cân nhắc các yếu tố để chắc chắn rằng nếu thị trường không lên ngay thì căn nhà đó vẫn có thể hữu dụng như cho thuê dễ dàng, kinh doanh được, hoặc ở các vị trí “không thể xuống giá” hơn nữa.
Bất động sản 2013: Nhanh tay đầu tư, Tài chính - Bất động sản,
Nam Long – một chủ đầu tư thời gian qua đang được thị trường biết đến với dòng nhà giá mềm EHome dành cho khách hàng mua để ở, trong cuối tháng 3 tới lại ra một sản phẩm hoàn toàn khác: nhà phố An Phú. Ông Huỳnh Trần Nguyên Khang – Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho biết: “ Chúng tôi khá nhạy cảm với những xu hướng phát triển của thị trường. Năm 2008, nhà giá rẻ EHome ra đời ngay lúc thị trường BĐS còn sôi động và dòng nhà cao cấp bán đắt như tôm tươi. Ngày nay, khi người ta đổ xô làm nhà giá rẻ, chúng tôi vẫn cảm nhận thấy một nhu cầu chực chờ bùng nổ của các nhà đầu tư tìm kiếm mua bất động sản để kinh doanh. Đó là lý do An Phú ra đời”.
Bất động sản 2013: Nhanh tay đầu tư, Tài chính - Bất động sản,
Tuy vậy, chủ đầu tư cũng chia sẻ  “Gọi là bán cho nhà đầu tư, nhưng bây giờ kinh tế khó khăn chung, ai bỏ đồng tiền ra cũng cân nhắc kỹ lưỡng. Cho nên giá vẫn phải hợp lý, các yếu tố như vị trí, tính tiềm năng, hạ tầng, chất lượng xây dựng vẫn phải thể hiện được rất rõ cho người mua dễ dàng quyết định.”
Bất động sản 2013: Nhanh tay đầu tư, Tài chính - Bất động sản,
Được biết, An Phú có diện tích khoảng 180m2, nằm ở mặt tiền đường Vành đai 4 rộng 70m, được thiết kế và xây sẵn gồm 1 trệt, 1 lầu, 1 lửng, 1 sân thượng trong khu quy hoạch đã phát triển chợ, trường học, công viên, khu vui chơi trẻ em…nhưng có giá chỉ khoảng 1,6 tỷ.
Nếu là nhà đầu tư có tầm nhìn xa, có lẽ đây là lúc bạn nên cân nhắc nhanh tay cho một công cuộc kinh doanh mới .
Bất động sản 2013: Nhanh tay đầu tư, Tài chính - Bất động sản,
Dự án An Phú hiện sắp đưa ra thị trường 20 căn giai đoạn 1 vào tháng cuối tháng 3/2013.
Quý độc giả có thể đăng ký tìm hiểu dự án này tại:
Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long: 0933 867 772 – (84-8) 3773 0672

0 bình luận:

Đăng nhận xét