6 thg 12, 2012

Dự án chung cư Hà Đô Park View

Thuộc Khu đô thị mới Dịch VọngHADO PARKVIEW nằm ngay trục đường Mễ Trì giao với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài gắn kết với các khu đô thị và các tòa chung cư cao cấp khác, gần các trường học uy tín nhất Hà Nội (trường Hà Nội - Amsterdam, trường Quốc tế Singapore, trường Quốc tế Concordia và nhiều trường công lập các cấp) đồng thời đi kèm với hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ hoàn chỉnh.
Khu vực này đang phát triển sôi động, sẽ là nơi tập trung nhiều văn phòng, các ngân hàng, đại sứ quán, những công ty và tập đoàn đa ngành đa quốc gia. Với nhiều trung tâm thương mại, đa dạng về hàng hóa, phong phú về dịch vụ, cư dân chắc chắn sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu.
Thông tin chi tiết về dự án xem tại đây
Căn hộ Hà Đô Park View nằm trong quần thể khu đô thị mới Dịch Vọng được quy hoạch hiện đại, đồng bộ về hạ tầng xã hội như công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…Dự án tọa lạc tại phía Tây Hà Nội, cách trung tâm khoảng 5km, có vị trí giao thông thuận tiện, là một vị trí hoàn hảo cho một khu căn hộ chung cư. Công trình được bao quanh bởi các con đường tại 3 mặt: Tây, Bắc và Nam. Phía Đông công trình giáp với con đường Nguyễn Văn Huyên nối dài (rộng 50m), phía Bắc giáp con đường 30m và phía Tây giáp đường rộng 13m.
Đặc biệt, dự án Hà Đô Park View nằm kế bên công viên Yên Hòa - lá phổi xanh cho toàn khu vực, khu chung cư N09 và N08, mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài rộng 50 m với giao lộ chạy từ đường Phạm Hùng đến Hoàng Quốc Việt với các dự án nổi bật như Keangnam, Green Park, Star City, D’. Palais De Louis, Công viên Nghĩa Đô… Tương lai sẽ là tuyến trục chính trong tổng thể quy hoạch quân Cầu Giấy. Từ Hà Đô Park View có thể dễ dàng di chuyển tới Siêu thị Big C, sân vận động Mỹ Đình, Trường Amsterdam, Bệnh viện 198....
Được thiết kế bởi DA Group - Hàn Quốc, Hà Đô Park View hướng tới phong cách sống hiện đại, tiện nghi giữa các căn hộ chung cư với các khu dịch vụ tiện ích trong tòa nhà. Điểm nổi bật của Hà Đô Parkview là ‘kiến trúc xẻ khe’ đảm bảo không khí trong lành từ công viên Yên Hòa giúp tòa nhà nhận những luồng gió mát lành vào mùa hè, giảm thiểu tối đa gió lạnh vào mùa đông.
Mặt đứng của dự án Hà Đô Park View phản ánh trực tiếp định hướng và nhu cầu theo khí hậu. Khí hậu cận nhiệt đới của Hà Nội đòi hỏi nhu cầu che nắng cho hướng Tây và Nam. Do đó, mặt tiền phía Tây và Nam sẽ có ban công, đóng vai trò như những của chớp. Các phần còn lại sẽ được che phủ phần lớn bởi các vật liệu đặc; những vật liệu này cũng được sử dụng ở mặt Đông và Bắc.
Hà Đô Park View là khu phức hợp không chỉ tạo ra một công trình điểm nhấn mà vẫn đảm bảo hài hòa với quy hoạch của khu Dịch Vọng, đồng thời tạo ra điều kiện sống thoải mái nhất cho người dân. Các tầng căn hộ điển hình của Hà Đô Park View gồm có 11 căn hộ mỗi tầng. Căn hộ lớn hơn được đặt ở góc, căn nhỏ hơn được đặt kẹp ở giữa.
Thông tin chi tiết về dự án và căn hộ chung cư vui lòng liên hệ:
Sàn giao dịch bất động sản EZ - Land
Tòa nhà số 16 đường Trung Yên 5
phố Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Phụ trách kinh doanh: Mr Long 0988 724 029

0 bình luận:

Đăng nhận xét